aboutus

printedpaper-bags

printedpaper-bags printedpaper-bags printedpaper-bags printedpaper-bags printedpaper-bags
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: zeal-x
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 5000,000-6000,000
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Thâm Quyến Zeal-X đóng gói sản phẩm Công ty TNHH được thành lập năm 2008 bởi một đội ngũ cốt lõi với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế bao bì và sản xuất cho khách hàng trải rộng nhiều ngành công nghiệp bao gồm quà tặng , đồ trang sức , mỹ phẩm , thuốc lá , thực phẩm , trà , sản phẩm chăm sóc sức khỏe , quần áo , bộ đồ ănđồ chơi . Đến nay, Zeal-X Packaging là nhà cung cấp hàng đầu cho hơn 100 thương hiệu cao cấp toàn cầu.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và vận hành sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả cao, cung cấp dịch vụ giao hàng và sản xuất thiết kế bao gồm hộp giấy , túi giấy , tài liệu quảng cáo , giấy gói , băngbất kỳ sản phẩm liên quan nào - với tất cả các sản phẩm được kiểm tra để đảm bảo họ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cần thiết trước khi xuất khẩu của họ. Trong việc lựa chọn bao bì Zeal-X, bạn có thể yên tâm về các sản phẩm cao cấp và dịch vụ tuyệt vời, và tự tin trong cam kết của chúng tôi để cung cấp một đề xuất và sản phẩm được cá nhân hóa và độc đáo cho bạn sẽ quảng bá, tăng thêm giá trị và tăng ảnh hưởng của thương hiệu của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi, thông qua sự hợp tác với bạn để cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, là trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc cung cấp bao bì sản phẩm !

-02-
Lịch sử

Thâm Quyến Zeal-X đóng gói sản phẩm Công ty TNHH được thành lập năm 2008 bởi một đội ngũ cốt lõi với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế bao bì và sản xuất cho khách hàng trải rộng nhiều ngành công nghiệp bao gồm quà tặng, đồ trang sức, mỹ phẩm, thuốc lá, thực phẩm, trà, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, quần áo, bộ đồ ăn và đồ chơi. Đến nay, Zeal-X Packaging là nhà cung cấp hàng đầu cho hơn 100 thương hiệu cao cấp toàn cầu.

Mục tiêu của chúng tôi, thông qua hợp tác với bạn để cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, là lựa chọn đầu tiên cho các nhà cung cấp mặt hàng đóng gói trong thế giới bán buôn!

-03-
Dịch vụ

Chúng tôi chủ yếu cung cấp quà tặng hộp , hộp đồ trang sức , hộp mỹ phẩm , và quần áo bao bì hộp như vậy ,. Đến nay, Zeal-X Packaging là nhà cung cấp hàng đầu cho hơn 100 thương hiệu cao cấp toàn cầu.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và vận hành sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả cao, cung cấp dịch vụ giao hàng và sản xuất thiết kế bao gồm hộp quà tặng giấy , túi giấy , tài liệu quảng cáo , giấy gói , băngbất kỳ sản phẩm liên quan nào - với tất cả các sản phẩm được kiểm tra để đảm bảo họ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cần thiết trước khi xuất khẩu của họ.

Trong việc lựa chọn bao bì Zeal-X, bạn có thể yên tâm về các sản phẩm cao cấp và dịch vụ tuyệt vời, và tự tin trong cam kết của chúng tôi để cung cấp một đề xuất và sản phẩm được cá nhân hóa và độc đáo cho bạn sẽ quảng bá, tăng thêm giá trị và tăng ảnh hưởng của thương hiệu của bạn.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và vận hành sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả cao, cung cấp dịch vụ giao hàng và sản xuất thiết kế bao gồm hộp quà tặng và bao bì, túi giấy, tài liệu quảng cáo, giấy gói, khăn giấy và các sản phẩm liên quan - với tất cả các sản phẩm được kiểm tra để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cần thiết trước khi xuất khẩu.

Trong việc lựa chọn bao bì Zeal-X, bạn có thể yên tâm về các sản phẩm cao cấp và mức dịch vụ tuyệt vời, và tự tin cam kết cung cấp một sản phẩm và đề xuất được cá nhân hóa và độc đáo cho bạn. thương hiệu của bạn!

Chi tiết liên lạc